Archive for the 'เทคโนโลยี' Category

voice over ip เคล็ดลับในการจ้างมืออาชีพเสียงพากย์

voice over ip ตลาดเสียงพูดเป็นเรื่องที่หนาแน่นมากในปัจจุบัน ทุกคนที่มีไมโครโฟนและเสียงสามารถเข้าสู่เวทีและเผยแพร่ตัวเองบนเว็บเป็น เสียงมืออาชีพ ที่เรียกว่า เช่นเดียวกับตลาดที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายน้ำท่วมของตัวเลือกจะไม่ดีเสมอไปสำหรับผู้ใช้ปลายทาง คุณภาพการบันทึกเป็นมืออาชีพและความสามารถในการถ่ายทอดเสียงในเวลานั้นมีความสำคัญมากกว่าการมีตัวเลือกมากมายในการสำรวจและพิจารณา เนื่องจาก Google ทำหน้าที่เป็นตัวกรองสำหรับหน้าเว็บหลายพันล้านครั้งการใช้ผู้ให้บริการเสียงที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้มีส่วนสำคัญในการกลับมาสร้างชื่อเสียงให้กับศิลปินเสียงที่มีความสามารถในการส่งมอบโครงการของคุณ ผู้จัดจำหน่ายหรือตัวแทนที่มีเสียงหลายเสียงจะสามารถเสนอทางเลือกหลากหลายให้คุณและประสบการณ์ของความซับซ้อนในการจ้างงานด้วยเสียงหมายความว่าคุณมี บริษัท มืออาชีพและเชื่อถือได้ที่ต้องรับผิดชอบหากมีอะไรแตกต่างไปจากที่คุณคาดไว้

voice over ip ไดเรกทอรี

ตกลงคุณอาจพบเสียงที่มีพรสวรรค์สำหรับโครงการของคุณอย่างไรก็ตามความสามารถในการโพสต์งานของคุณให้เป็นพันๆ ความสามารถทางเสียงได้ในครั้งเดียวไม่ใช่เรื่องที่ดีที่สุดเสมอไป เว็บไซต์ที่มีขนาดใหญ่หลายแห่งนี้มีสมาชิกนับพันคนเนื่องจากอนุญาตให้ทุกคนและทุกคนเข้าร่วมและเลือกรับงาน รูปแบบธุรกิจของพวกเขาคือการปล่อย voice over ip เสียงให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการเข้าร่วมไซต์ จากประสบการณ์ของผมเสียงพูดพาดพิงถึงผู้ก่อตั้งและเชื่อถือได้หลีกเลี่ยงการใช้ไซต์เหล่านี้เนื่องจากมีผู้สมัครสมัครชิงรางวัลมากมาย

ถือว่าการสาธิตเป็นจุดเริ่มต้น

ดังนั้นคุณจึงพบเสียงพูดและเสียงเรียกเข้าแบบสาธิตของพวกเขาฟังดูดีและมีคุณภาพดี นั่นคือทั้งหมดที่คุณต้องรู้ ใช่มั้ย     ไม่ถูกต้อง มีสตูดิโอจำนวนมากที่จะบันทึกและผลิตวงล้อแสดงสำหรับการออก voice over ip เหล่านี้สามารถประดิษฐ์เพื่อเสียงเหมือนงานก่อนหน้า ไม่จำเป็นต้องเป็นปัญหา แต่ถ้าคุณต้องการจ้างหนึ่งในพรสวรรค์ด้านเสียงเหล่านี้คุณต้องจำไว้ว่าการบันทึกที่พวกเขาผลิตขึ้นโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ผลิตอาจลดลงอย่างมากในคุณภาพการผลิตกว่าการสาธิตหรือโชว์มืออาชีพของพวกเขา รอก วิธีการรับรอบนี้คือการใช้ผู้ให้บริการเสียงที่มีชื่อเสียง ถ้าคุณกำลังติดต่อโดยตรงกับเสียงพูดขอให้พวกเขาเป็นตัวอย่างของงานล่าสุดที่คล้ายกับของคุณและได้รับการบันทึกไว้ในสตูดิโอของตัวเอง ตัวอย่างเช่นถ้าคุณคาดหวังให้พวกเขาบันทึกหนังสือเสียงให้ถามตัวอย่างของการบันทึกก่อนหน้านี้ การตัดต่อภาพโฆษณาการเล่าเรื่องขององค์กรและข้อความที่ค้างไว้อย่างมืออาชีพอาจไม่จำเป็นต้องแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเล่าเรื่องหนังสือเสียงของคุณในสตูดิโอของตัวเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.netcallthailand.com/

คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานระบบ voice over ip

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยเสียงของคุณ

ถ้าคุณเคยบอกว่าคุณมีเสียงที่ยอดเยี่ยมคุณอาจจะคิดว่าการใช้ voice over ip ที่ยอดเยี่ยมในแบบมืออาชีพเช่นในฐานะนักร้องผู้ประกาศข่าวหรือเป็นคนที่มีพรสวรรค์ เสียงหรือการเพิ่มเสียงลงในโฆษณาและข้อความที่บันทึกไว้อาจเป็นช่องทางที่ร่ำรวยสำหรับความสามารถที่ได้รับการฝึกฝน ในโลกการค้าเสียงทุกชนิดเป็นสิ่งจำเป็น เสียงต่ำ, เสียงโหยหวน, เสียงกรวด, เสียงแบนและแม้แต่เสียงโดยเฉลี่ย ดังนั้นแม้ว่าคุณจะไม่มี “เสียงดี” แบบคลาสสิกคุณสามารถป้อนข้อมูลในฟิลด์นี้ได้หากคุณมีความมุ่งมั่น

ขั้นแรกสำรวจเครื่องมือของคุณ ไม่ใช่แค่เสียงของคุณ

ทำโดยการเรียนการแสดงและ / หรือการปรับโฉนดที่ศูนย์การเรียนรู้ / วิทยาลัยชุมชนในพื้นที่ของคุณ อยู่กับมันเป็นเวลา 3 เดือน นอกเหนือจากการพ้นตัวเองขึ้นคุณอาจจะพบคนสนุกบาง ทำไมต้องแสดงชั้นเรียน? คุณจำเป็นต้องรู้วิธีสร้างอักขระที่ “พูด” ในเชิงพาณิชย์ เพียงแค่ถ่ายภาพเคลื่อนไหวจะไม่ทำ คุณต้องเริ่มต้นกระบวนการอินทรีย์ มันไม่ใช่เรื่องของเสียงแค่นั้นมันเกี่ยวกับความตั้งใจที่อยู่เบื้องหลังเสียงที่ให้รูปร่างเสียง

ที่นี่คุณจะพบกับความท้าทายบางอย่าง ลองศูนย์ศึกษา / ศูนย์การเรียนรู้ / ศูนย์ชุมชนในท้องถิ่นของคุณเพื่อดูว่ามีใครเสนอบ้างหรือไม่ นอกจากนี้โปรดถามครูที่ทำหน้าที่ของคุณหากรู้ว่ามีโค้ชผู้ฝึกสอน มันอาจจะเป็นครูของคุณเองด้วย! คุณอาจต้องขับรถเล็กน้อยไปยังเมืองใหญ่ถัดไปเพื่อหาชั้นหรือ voice over ip แต่จำเป็นต้องได้รับการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการบางอย่าง เพียงแค่อ่านหนังสือจะไม่ทำเพื่อคุณ

คุณจำเป็นต้องมี voice over ip  ในตอนต้นเพื่อช่วยให้คุณทราบว่าเทคนิคของคุณอ่อนแอหรือไม่ดีเท่าไร อ่านหนังสือด้วยเช่นกัน! พวกเขาจะให้ข้อมูลเชิงลึกที่ยอดเยี่ยมแก่กลศาสตร์ แต่มันทั้งหมดลงมาเสียงสั่นสะเทือนและวิธีการที่พวกเขาไปที่หูของผู้ฟัง นอกเหนือจากเสียงของคุณในชั้นเรียนแล้วให้เริ่มฝึกซ้อมที่บ้าน ฟังการโฆษณาในทีวีและวิทยุทุกรายการ เลียนแบบพวกเขา หยิบนิตยสารขึ้นมาและอ่านข้อความดังกล่าวเป็นข้อความเชิงพาณิชย์ ใช้ความคุ้นเคยกับเสียงของคุณว่าเงียบส่งเสียงผิด

คนส่วนใหญ่ต้องการข้ามส่วนนี้ทั้งหมดและได้สิทธิ์ในการทำเงิน เชื่อฉันถ้าคุณข้ามส่วนนี้จะไม่มีใครอยากจ่ายเงินให้กับสิ่งที่คุณเสนอ อัตตาและความเชื่อมั่นไม่ได้ทดแทนความสามารถและเทคนิค เมื่อคุณเริ่มต้นคุณจะต้องการดูเงินของคุณดังนั้นจึงไม่ควรพิจารณา voice over ip พวกเขามักจะทำงานประมาณ หรือมากกว่า อย่างไรก็ตามตู้เสื้อผ้าเป็นเรื่องง่ายในการแปลง คุณต้องมีพื้นที่ห่างจากระบบประปา (ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องล้างห้องน้ำ แต่อยู่ใกล้กับคอมพิวเตอร์ของคุณ พรมผนังของตู้เสื้อผ้าเพื่อไม่ให้เสียงของคุณกระเด้งไปรอบ ๆ โดยให้เสียงสะท้อนดังกล่าวกับการบันทึกของคุณ คุณสามารถซื้อฉนวนกันความร้อนสตูดิโอ แต่พรมที่ถูกกว่ามาก

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.netcallthailand.com/