Archive for the 'สุขภาพ' Category

วิธีการเพิ่มคอลลาเจนในผิวหนังของคุณ

โชคดีที่ความก้าวหน้าในการวิจัยด้านโภชนาการให้ความรู้แก่เราว่าแหล่งที่มาทางธรรมชาติต่างๆสามารถจัดหาส่วนประกอบที่จำเป็นเพื่อเพิ่มโรงงานคอลลาเจนในร่างกายของเรา ในบรรดาสารชั้นนำและแหล่งที่มาของพวกเขามีดังต่อไปนี้:

 1. Cynergy TK นี้เป็นชนิดที่เฉพาะเจาะจงของเคราติน, โปรตีนอื่น มักพบในขนสัตว์ของแกะและถูกนำผ่านกระบวนการที่ไม่ควรเกี่ยวข้องกับความร้อนหรือกรด เมื่อเข้าไปในร่างกายแล้วจะกลายเป็น keratin ที่ช่วยให้คอลลาเจนเติบโตขึ้นอีกครั้ง
 2. กรดไฮยาลูโรนิค นี่เป็นส่วนที่นำมาจากสาหร่ายที่แปลกใหม่ที่ใช้มานานหลายศตวรรษในประเทศญี่ปุ่น กรดไฮยาลูโรนิกช่วยให้เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติกเกาะกันเพื่อสร้างกลุ่มคอลลาเจน นอกจากนี้ยังมีหน้าที่ในการช่วยซ่อมแซมและเปลี่ยนเซลล์คอลลาเจนที่ตายแล้ว
 3. Coenzyme Q10 คุณสามารถหาได้อย่างมากมายในเนื้อเยื่อหัวใจสดของปลาเฮอร์ริ่งและปลาทู ช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนภายในร่างกายของเรา
 4. น้ำผึ้ง Makuna ที่ใช้งาน ผู้เลี้ยงผึ้งในประเทศนิวซีแลนด์ได้จัดสวนรังไข่ไว้ในพื้นที่ป่าและพื้นที่เพาะปลูกซึ่งเป็นที่ที่ Makuna พุ่มไม้เป็นจำนวนมาก น้ำผึ้งที่ผลิตจะอุดมด้วยสารกระตุ้นคอลลาเจน
 5. Genistein นี่คือ isoflavone ซึ่งทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟังก์ชั่นอื่น ๆ ของมันคือการให้สภาพที่เหมาะ

  สำหรับการงอกของโมเลกุลคอลลาเจน คุณสามารถพบได้ในผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองอย่างมากมาย

  ไปตามธรรมชาติ แหล่งที่มาของคอลลาเจนธรรมชาติเหล่านี้ถือเป็นคำสัญญาที่ทำให้คุณดูอ่อนเยาว์และเพื่อช่วยให้คุณได้รับผิวที่กระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นฉันต้องการร่วมกับคุณในการดูแลผิวต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่ฉันพบมีส่วนผสมที่ใช้งานได้มากกว่าครีมอื่น ๆ ในตลาด ส่วนผสมเหล่านี้เป็น moisturizers ที่มีประสิทธิภาพเพราะซึมลึกและ “หล่อเลี้ยง” ดังนั้นพวกเขาไม่เคยรู้สึกเยิ้ม

 

 

วิธีที่เป็นธรรมชาติเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รักษาโรคเก๊าท์

กลุ่มงานวิจัยข้อมูลโรคข้ออักเสบแห่งชาติได้ประมาณการว่ากว่า รายงานว่าประสบปัญหาโรคเกาต์ในช่วงชีวิตของพวกเขา รักษาโรคเก๊าท์เป็นรูปแบบที่พบมากที่สุดของโรคข้ออักเสบอักเสบในผู้ชายอายุเกิน หลายคนประสบกับการโจมตีที่เจ็บปวดและทนทุกข์ทรมานกับร่างกายของพวกเขา คุณหรือคนที่คุณรู้จักกำลังจัดการกับอาการของโรคเกาต์หรือไม่? คุณกำลังทุกข์ทรมานจากการโจมตีเกาต์ตอนดึกหรือไม่ ความรู้เกี่ยวกับรักษาโรคเก๊าท์เป็นกุญแจสำคัญในการรักษาโรคเกาต์ไม่เพียง แต่จะช่วยป้องกันความเสียหายที่เพิ่มขึ้นต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ของคุณ

อาการของรักษาโรคเก๊าท์อาจรวมถึงความร้อนปวดแดง

อักเสบตึงบวมที่บริเวณที่เป็นโรคการอักเสบและปัญหาทางร่างกายและอารมณ์อื่น ๆ แต่น่าเสียดายที่อาการเหล่านี้ไม่ใช่ทั้งหมด โรคเกาต์อาจทำให้เกิดความดันโลหิตสูงและนิ่วในไต รักษาโรคเก๊าท์เหล่านี้อาจเป็นอันตรายต่อชีวิตได้หากไม่ได้รับการรักษา ผู้คนประสบปัญหาโรคเกาต์และโรคอื่น ๆ เนื่องจากพฤติกรรมการกินที่ไม่แข็งแรง อาหารและอาหารที่เป็นอันตรายเช่นสารเช่นเนื้อวัวหมูผลิตภัณฑ์นมแอลกอฮอล์อาหารเทียมอาหารสังเคราะห์และเครื่องดื่มฟอกขาวเจือปนแปรปรวนแปรรูปสลายตัวและผสมฮอร์โมนเจลและรายการอาหารขยะที่เกี่ยวข้องเป็นต้น

คุณควรรักษาโรคเก๊าท์โดยเร็วที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบ

ที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอเหล่านี้ ยาต้านการอักเสบที่ไม่ใช่รักษาโรคเก๊าท์ มักเป็นวิธีการรักษาโรคเกาต์เป็นครั้งแรกและโดยทั่วไปจะมีการกำหนดโดยแพทย์ ในความเห็นของคุณคุณสามารถรักษาโรคเกาต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยการเปลี่ยนอาหารของคุณเป็น รักษาโรคเก๊าท์อาหารที่สะอาดประกอบด้วยน้ำสะอาดผักและผลไม้ที่ยังไม่ละลายน้ำที่รับประทานในประเทศที่สดและดิบ คำกล่าวนี้ไม่รวมพืช, ธัญพืช, ถั่ว, พืชตระกูลถั่วที่ได้รับการโคลนนิ่งหรือปลูกโดยใช้สารเคมีกำจัดวัชพืชปุ๋ยและสารกำจัดศัตรูพืช

เคล็ดลับการอดอาหารเพื่อรักษาธรรมชาติและหวังว่ารักษาโรคเก๊าท์

 • หลีกเลี่ยงอาหารที่มีกรดยูริกซึ่งคิดว่าเป็นสาเหตุของโรคเกาต์เกิดขึ้นจากการสลายของ อาหารที่มี สูงมักเป็นต้นเหตุของโรคเกาต์ อาหารดังกล่าว ได้แก่ เนื้อสัตว์เช่นไตตับเนื้อวัวและลิ้น
 • ไม่รวมปลาหอยแครงและหอยเนื่องจากเป็นสาเหตุที่ทำให้รักษาโรคเก๊าท์
 • ถ้าคุณจริงจังเกี่ยวกับสุขภาพที่ดีของคุณแล้วที่ดีที่สุดคือการกำจัดแอลกอฮอล์อย่างสมบูรณ์
 • มุ่งมั่นที่จะออกกำลังกายด้วยน้ำหนักและการออกกำลังกายที่แข็งแรงการมีน้ำหนักเกินหรือเป็นโรคอ้วนอาจทำให้ระดับกรดยูริคในเลือดสูงขึ้น และเรียนรู้ที่จะใช้มันอย่างถูกต้องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด คุณรู้ไหมว่าร่างกายของคุณจะเผาผลาญไขมันเกือบตลอดทั้งวันในขณะที่กำลังซ่อมแซมกล้ามเนื้อ เริ่มช้าเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บและความพยายามมากกว่าและจากนั้นค่อยๆ สร้างความแข็งแรงและความอดทนของคุณ