Daily Archives: 2018/04/06

คำแนะนำสำหรับคนที่กำลังย้ายบ้าน

ย้ายบ้าน ในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบันมีหลายสิ่งหลายอย่างที่อาจทำให้เรากลายเป็นเครียดและกระวนกระวายใจในชีวิตประจำวันได้อย่างไรก็ตามผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่าใน 5 อันดับแรกที่เป็นตัวเอกของเรื่องนี้ บางคนได้ใส่ความเครียดและความวิตกกังวลที่เกิดจากการย้ายที่บ้านขึ้นกับการเสียสมรสและการหย่าร้างของครอบครัว เริ่มต้นด้วยความเครียดและความเครียดที่เกิดจากการออกไปหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับขั้นตอนถัดไปที่ยิ่งใหญ่และนอกจากนี้เรายังมีความวิตกกังวลที่เกิดจากการต้องแสดงและสตรีมที่ไม่มีที่สิ้นสุดของบ้านที่พยายามจะปิด ขาย สงสัยเล็กน้อยว่าเราจะกลายเป็นเครียดและกังวลแม้ในตอนเริ่มแรก แต่เมื่อข้อตกลงได้รับการทำและเราตั้งหัวใจของเราในบ้านต่อไปของเราเรายังคงกังวลถึงวันที่เราแลกเปลี่ยนสัญญาและในที่สุดก็สามารถย้าย ดังนั้นวิธีที่เราสามารถอย่างน้อยพยายามและลดประสบการณ์ที่เจ็บปวดเป็นไฮไลต์ข้างต้นเมื่อมันมาถึงการตัดสินใจที่ใหญ่มากเหล่านี้ มีหลายวิธีที่คุณสามารถลดผลกระทบต่อทั้งคุณและครอบครัวของคุณ

ย้ายบ้านไปยังบ้านหลังใหม่ของคุณ

วิธีหนึ่งในการช่วยลดความเครียดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในการย้ายบ้านคือการพิจารณาซื้ออาคารใหม่ (บ้านใหม่) หนึ่งในโบนัสที่สำคัญกับการทำเช่นนี้คือคุณสามารถหลีกเลี่ยงการไม่ต้องกลายเป็นส่วนหนึ่งของห่วงโซ่ยาวและไม่เสถียร การซื้อบ้านเก่าๆ มีแนวโน้มที่จะเกี่ยวข้องกับห่วงโซ่อันยาวนานซึ่งอาจมีความเสี่ยงที่จะถูกทำลายได้ตลอดเวลาในระหว่างการดำเนินการ ข้อได้เปรียบในการซื้อบ้านใหม่คือคุณสามารถลดหรือบางครั้ง (ถ้าคุณกำลังติดต่อกับผู้ซื้อครั้งแรก) จะตัดโซ่ออกทั้งหมด จินตนาการถึงจำนวนของความปวดร้าวและความผิดหวังหลังจากพบว่าบ้านหลังใหม่ที่สมบูรณ์แบบเท่านั้นที่จะสูญเสียมันหลังจากที่คุณได้ตั้งหัวใจของคุณกับมันเนื่องจากการยุบในห่วงโซ่ต่อไปลงเส้นซึ่งคุณไม่ได้พูดหรือควบคุม

โบนัสอีกอย่างหนึ่งกับการสร้างใหม่คือคุณจะไม่มีความประหลาดใจที่น่ารังเกียจหรือการซ่อมแซมฉุกเฉินที่ต้องมองเข้าไปในเมื่อคุณย้ายเข้าบ้านใหม่ยังช่วยให้คุณสามารถประทับตราของพวกเขาได้เร็วกว่าที่คุณทำได้ด้วยทรัพย์สินที่เก่ากว่า ไม่มีการฉาบปูนอีกต่อไปไม่มีวอลล์เปเปอร์เพื่อตัดหรือแผงรอบไปยังทราย รวดเร็วเมื่อมีสีที่คุณต้องการบนผนังและคุณได้ทำเครื่องหมายของคุณทันที (และสะอาด) นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับผู้ขายในอนาคตที่จะมีการพูดในทางเลือกของหน่วยห้องครัวและอุปกรณ์เสริมและยังชุดห้องน้ำในบ้านใหม่  ดังนั้นคุณจะได้รับสิ่งที่คุณต้องการ ทั้งหมดพร้อมสำหรับเมื่อคุณย้ายบ้านเข้ามา