ความสำคัญของการเลือกเรียนซัมเมอร์นิวซีแลนด์

ในอดีตภาพที่คุณอาจมีในใจในซัมเมอร์นิวซีแลนด์คือห้องเรียนที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันที่เต็มไปด้วยนักเรียนที่ไม่สนใจศึกษาเนื้อหาที่ควรจะได้เรียนรู้ในช่วงปีการศึกษาที่ผ่านมา ระฆังแหวนนักเรียนปะทุยินดีที่จะได้รับการตั้งฟรี

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

นับตั้งแต่วันที่นักเรียนอยู่ในห้องเรียนเหล่านั้น กับการถือกำเนิดขึ้นของอินเทอร์เน็ตและความสามารถของโรงเรียนที่จะนำเสนอการเรียนออนไลน์โรงเรียนภาคฤดูร้อนได้ดำเนินการในความหมายใหม่ทั้งหมด โรงเรียนฤดูร้อนเป็นสถานที่แบบไดนามิกที่นักเรียนสามารถโต้ตอบกับครูที่ท้าทายและเรียนรู้หลักสูตรที่พวกเขาอาจไม่มีเวลาในช่วงปีการศึกษาปกติ

นักเรียนที่ทำงานกับโรงเรียนออนไลน์ที่ได้รับการรับรองทางไกลสามารถใช้ประโยชน์จากหลักสูตรที่อาจไม่ได้พบในโรงเรียนแบบดั้งเดิมของตน นักเรียนที่มีความสนใจเป็นพิเศษในด้านวิทยาศาสตร์หรือคณิตศาสตร์สามารถเรียนหลักสูตรขั้นสูงทางออนไลน์เพื่อขอรับเครดิตได้ที่โรงเรียนมัธยมในปัจจุบันของตน นักเรียนสามารถเรียนหลักสูตรที่โรงเรียนแบบดั้งเดิมของพวกเขาต้องการสำหรับการสำเร็จการศึกษาในช่วงฤดูร้อนที่โรงเรียนได้รับการรับรองทางออนไลน์เพื่อการเรียนรู้ทางไกลฟรีเพื่อเพิ่มเวลาในตารางเรียนของตนเองสำหรับวิชาเลือกอื่น ๆ หรือหลักสูตรอื่น ๆ ที่พวกเขาต้องการ

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์แบบออนไลน์

สามารถเหมาะสำหรับนักเรียนมัธยมปลายและครอบครัวของพวกเขาได้เป็นอย่างดี นักเรียนมัธยมปลายมักยุ่งมากในช่วงฤดูร้อนที่มีงานทำและอาสาสมัครรับผิดชอบ ซัมเมอร์นิวซีแลนด์พวกเขาอาจมีส่วนร่วมในกีฬาหรือกิจกรรมที่เข้ากันได้ในช่วงฤดูร้อนเช่นกัน การเรียนทางไกลออนไลน์สามารถให้ความยืดหยุ่นแก่นักเรียนที่มีกำหนดการทำงานไม่ว่าง โรงเรียนฤดูร้อนแบบดั้งเดิมจะพบกัน 6-8 สัปดาห์ในช่วงฤดูร้อนโดยมีชั้นเรียนตอนเช้าหรือบ่าย การทำเช่นนี้อาจทำให้นักเรียนต้องรับผิดชอบในเรื่องอื่น ๆ ชั้นเรียนออนไลน์ทางไกลสามารถทำได้ในเวลาที่สะดวกสำหรับนักเรียน เวลานี้จะแตกต่างกันทุกวัน! ความยืดหยุ่นของตารางเป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบของชั้นเรียนการเรียนทางไกลในช่วงฤดูร้อน

ครอบครัวที่ชอบใช้ช่วงฤดูร้อนเป็นเวลาครอบครัวและวันหยุด

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์แบบดั้งเดิมห้ามมิให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นเมื่อต้องเข้าเรียนในเวลาที่กำหนดในแต่ละวัน ระยะทางออนไลน์การเรียนรู้ในชั้นเรียนภาคฤดูร้อนช่วยให้ครอบครัวสามารถเดินทางและใช้เวลาร่วมกันได้เนื่องจากชั้นเรียนเรียนทางไกลสามารถทำได้ทุกที่ที่มีคอมพิวเตอร์ นักเรียนที่มีแล็ปท็อปสามารถพลิกเปิดได้ที่ชายหาดในเทือกเขาหรือแม้แต่ในประเทศอื่น! หลักสูตรการเรียนรู้ทางไกลแบบออนไลน์ทางไกลเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนออนไลน์ของผู้เรียนที่มีพลวัตและท้าทาย

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://eest-education.com/summer-camp/66-summer-camp-newzealand-2017