การพิจารณาเลือกออฟฟิศให้เช่าสำหรับคุณ

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีเศรษฐกิจเฟื่องฟูและศูนย์ธุรกิจที่เจริญรุ่งเรือง นอกเหนือจากความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาติผู้ผลิตวัตถุดิบสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆยังอาศัยอยู่ในประเทศ ประเทศเพื่อนบ้านที่มีเศรษฐกิจที่มีความเจริญรุ่งเรืองก็อาจทำงานได้เพื่อประโยชน์ของนักธุรกิจ

กฎหมายในประเทศไทยไม่อนุญาตให้ชาวต่างชาติเป็นเจ้าของกิจการทั้งหมดพวกเขาอาจลงทุนในการซื้อหุ้นบางส่วนจาก บริษัท หรือร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจกับท้องถิ่น ออฟฟิศให้เช่าแต่ไม่อนุญาตให้ใช้สิทธิ์ในการเป็นเจ้าของกิจการในประเทศไทย ทำให้ไม่สามารถซื้อพื้นที่เชิงพาณิชย์ในประเทศได้ แต่พวกเขามีทางเลือกที่จะมองหาสำนักงานให้เช่าในประเทศไทยเพื่อที่จะได้รับประโยชน์จากสถานที่สำคัญ

โปรดทราบว่าการมองหาออฟฟิศให้เช่าที่เหมาะสมอาจทำให้ธุรกิจ

ชาวต่างชาติรู้สึกกังวลเล็กน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขากำหนดเป้าหมายไปยังที่ตั้งในย่านธุรกิจโดยคำนึงถึงสถานที่สำคัญที่ชาวเมืองซื้อมาอยู่แล้ว ออฟฟิศให้เช่าส่วนใหญ่มีราคาแพง แต่ไม่กว้างขวางเกินไป ในปี 2547 พื้นที่โฆษณาในย่านธุรกิจของประเทศไทยมีการเช่าพื้นที่ 400-550 บาทต่อตารางเมตร ราคาต้นปีพุ่งขึ้นสู่ระดับ 750 ถึง 900 บาทต่อตารางเมตร การย้ายออกไปในเขตชานเมืองสามารถทำให้ผู้ประกอบการได้รับค่าเช่าร้อยละน้อยกว่าอัตราค่าเช่าปกติจากพื้นที่สำคัญ ๆ แต่สถานที่ดังกล่าวอาจไม่น่าพอใจสำหรับบาง บริษัท แม้ว่าจุดที่อยู่นอกเมืองถูกครอบครองโดยสำนักงานที่ทันสมัยร้านค้าและร้านอาหารนักธุรกิจที่นี่มักจะกล่าวถึงความยากลำบากในการกักขังลูกค้าจำนวนมากขึ้นเพียงเพราะพวกเขาไม่สามารถสร้างการแสดงผลและการเข้าถึงได้ดี

พอเพียงในการตัดสินใจว่าจะหาออฟฟิศให้เช่าในประเทศไทยงบประมาณของผู้ประกอบการจะต้องคำนึงถึงงบประมาณและตำแหน่งที่ตั้ง ธุรกิจที่มีงบประมาณสามารถที่จะรักษาพื้นที่ในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และพื้นที่สำคัญ ๆ ในเมืองควรพิจารณาช่องว่างการจราจรและเสียงรบกวน ในทางกลับกันผู้ที่เลือกที่จะหยั่งรากลึกในเขตชานเมืองควรคิดหาวิธีล่อให้ลูกค้าเพิ่มขึ้นแม้จะมีข้อ จำกัด ที่ซื้อตามสถานที่

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการพัฒนาพื้นที่นอกเขตศูนย์กลางธุรกิจ

คือการเลือกสถานที่ใกล้ทางด่วน อัตราค่าเช่าต่อตารางเมตรอาจสูงขึ้นเมื่อธุรกิจใกล้กับสถานที่ที่มีประชากรมากที่สุด แต่มีศักยภาพในการทำกำไรมากขึ้นในสถานที่เหล่านี้ อีกยุทธวิธีด้านเสียงสำหรับวิสาหกิจในเขตชานเมืองคือการเลือกพื้นที่โฆษณาเชิงพาณิชย์ที่ให้บริการ การทำเช่นนี้จะช่วยให้นักธุรกิจไม่จำเป็นต้องใช้โชคในการซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือออฟฟิศให้เช่า  นอกจากนี้ควรเป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจที่ต้องย้ายที่อยู่บ่อยๆ ราคาเช่าพื้นที่ให้บริการสูงกว่าที่คาดไว้อย่างชัดเจนคือ 800 ถึง 1,000 บาทต่อเดือน แต่การชำระค่าไฟฟ้าและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ จะรวมอยู่ในแพคเกจแล้ว เมื่อเปรียบเทียบกับจำนวนเงินที่ควรจะใช้ในการซื้อคอมพิวเตอร์โต๊ะทำงานและสิ่งอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องใช้สำนักงานให้บริการให้เช่าในประเทศไทยจะมีราคาถูกและเป็นประโยชน์มากขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.plugandplayofficebkk.com/

Comments are currently closed.