ความสามารถด้านสุขภาพสมองของผลิตภัณฑ์อเลอไทด์

ทีมนักวิทยาศาสตร์ที่ ได้ระบุความเชื่อมโยงระหว่างหัวใจและสมองซึ่งอาจมีผลต่ออัตราที่สมองมีอายุมากขึ้น การฝ่อของสมองเป็นกระบวนการที่เกิดจากความชรา เมื่ออายุคนสมองเริ่มลดลง แต่ตามที่ทีมงานของ ทำให้อายุนี้ไม่ จำกัด เฉพาะผู้สูงอายุเท่านั้น อเลอไทด์ตามการศึกษาของพวกเขาการฝ่อของสมองยังพบในคนอายุน้อยกว่าในวัยสามสิบของพวกเขาที่ไม่ได้รับความทุกข์ทรมานจากโรคหัวใจใด ๆ แต่มีข้อสังเกตว่ามีดัชนีต่ำหัวใจ ดัชนีหัวใจต่ำเป็นตัววัดที่บ่งบอกว่าเลือดของหัวใจสูบออกมามากขนาดไหน

จาก 1500 คนที่ได้รับการศึกษาเกือบหนึ่งในสามมีดัชนีหัวใจต่ำ นักวิทยาศาสตร์สามารถเชื่อมโยงดัชนีหัวใจต่ำกับปริมาตรสมองที่เล็กลงได้ นักวิจัยชั้นนำดร สันกล่าวว่า “ยังเร็วเกินไปที่จะให้คำแนะนำเรื่องสุขภาพขึ้นอยู่กับการค้นพบนี้ แต่ก็ชี้ให้เห็นว่าหัวใจและสมองจะไปพร้อมกัน ทฤษฎีหนึ่งที่อาจเป็นไปได้คือปริมาณการสูบฉีดโลหิตที่ลดลงโดยหัวใจจะหมายถึงการไหลเวียนของเลือดไปยังสมองน้อยลง เนื่องจากเลือดมีสารออกซิเจนและสารอาหารที่จำเป็นการไหลเวียนของเลือดที่ไม่เพียงพอต่อสมองจึงอาจส่งผลให้ปริมาณสมองลดลงและทำให้ระบบประสาทเสื่อมเร็วขึ้น

หัวข้อเรื่องการเชื่อมต่อหัวใจและหลอดเลือดเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับหลาย ๆ สาขาวิชาด้านการแพทย์ ในขณะที่วิทยาศาสตร์สมัยใหม่กำลังสำรวจลึกลงไปในความลึกลับเหล่านี้การใช้อเลอไทด์และยาแบบดั้งเดิมอยู่เสมอในการสอนว่าหัวใจสมองและอวัยวะสำคัญอื่น ๆ มีความบังเอิญเป็นพิเศษ

อเลอไทด์และสารอาหารแบบดั้งเดิมเหล่านี้ได้รับการศึกษาโดยนักวิทยาศาสตร์และเชื่อว่าจะมีประสิทธิภาพอย่างมากในการช่วยให้มีการไหลเวียนของออกซิเจนไปยังสมองและการทำงานที่ดีของสมอง หากคุณกำลังมองหาฉลากสูตรอาหารที่มีคุณภาพเหนือกว่าคุณจะต้องเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตอเลอไทด์ฉลากส่วนตัวที่มีสถานที่ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน และมีสูตรสำหรับสมองซึ่งรวมเอาการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดรวมทั้ง สมุนไพรแบบดั้งเดิมที่ได้รับการทดสอบเพื่อประสิทธิภาพและความปลอดภัย

ไม่ว่าจะเป็น หรือไม่ปัญหาเกี่ยวกับหน่วยความจำก็ไม่เป็นธรรมชาติเลย การลืมขี้ลืมและไม่เน้นไม่ได้เป็นเพียงลักษณะทางธรรมชาติของการเติบโตที่มีอายุมากกว่า คนรุ่นหลังไม่สามารถย้อนกลับความทรงจำของพวกเขาได้ปัญหาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับวัยอาจเป็นสัญญาณว่าสมองไม่ได้รับสารอาหารที่ต้องการ คุณอาจใช้เวลาหลายปีหรือหลายสิบปีที่มีชีวิตอยู่กับอาหารที่ไม่ดีและผลกระทบอาจเกิดขึ้นกับคุณ

พฤติกรรมที่ไม่แข็งแรงเช่นการสูบบุหรี่การใช้แอลกอฮอล์มากเกินไปหรือการนอนหลับไม่เพียงพอและการออกกำลังกายอาจส่งผลต่อสมองของคุณด้วยเช่นกัน วิตามินในหน่วยความจำสามารถช่วยได้ อเลอไทด์ที่ดีเมื่อทานทุกวันจะช่วยให้สมองของคุณมีสารอาหารที่จำเป็นซึ่งอาจจำเป็นต้องใช้เพื่อฟื้นฟูสุขภาพที่ดี

 

Comments are currently closed.