เคล็ดลับสำหรับการเลือกซื้อบานพับประตูที่เหมาะสม

บานพับประตูด้านนอกที่ดีสามารถเป็นจุดโฟกัสที่สำคัญในบ้านของคุณได้ บานประตูเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะแสดงอายุของพวกเขาก่อนวัยอันเนื่องมาจากการสวมใส่และองค์ประกอบอย่างต่อเนื่อง ประตูไม้ด้านนอกทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและเป็นธรรมชาติในบ้านของคุณซึ่งทำให้พวกเขาได้รับความนิยมแม้ว่าจะมีความเสี่ยงที่จะเกิดสภาพอากาศก็ตาม หลังจากช่วงเวลาแห่งการสัมผัสกับองค์ประกอบไม้ในประตูด้านนอกของคุณจะแตกลายหรือโค้งงอในขณะที่เส้นใยไม้อาจบวมหรือหดตัว

มีบานประตูภายนอกให้เลือกหลากหลายทั้งในด้าน

ขนาดการออกแบบและรูปแบบ คุณสามารถเลือกใช้บานประตูไม้ธรรมดาทั่วไปหรือเลือกใช้ทางเลือกเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ทันสมัยขึ้นจากวัสดุคอมโพสิตและเหล็กไฟเบอร์กลาส เมื่อซื้อประตูด้านนอกคุณสามารถไปที่กระดูกเปลือยหรือซื้อระบบรายการทั้งหมดซึ่งจะประกอบไปด้วยบานประตูก่อนแขวนในกรอบของขอบด้านล่างเชื่อมต่อกับเกณฑ์และสภาพอากาศปอกล้อมรอบปริมณฑลของ

เมื่อเลือกวัสดุก่อสร้างคุณสามารถเลือกได้หลากหลาย ไม้เป็นหนึ่งในทางเลือกที่นิยมมากที่สุดสำหรับประตูภายนอกเนื่องจากดูคลาสสิกที่ไม่เคยไปจากรูปแบบ คุณอาจไปหาประตูไม้ที่มีการตกแต่งภายในของเหล็กหรือบานประตูเหล็กที่มีไม้ภายนอก ตัวเลือกอื่น ๆ ได้แก่ ประตูเหล็กหรือไฟเบอร์กลาสที่มีกรอบไม้เช่นเดียวกับแผ่นฉนวนโฟม แน่นอนค่าใช้จ่ายของประตูภายนอกของคุณขึ้นอยู่กับค่าใช้จ่ายลักษณะความคงทนและความปลอดภัยโดยประตู

คุณอาจเลือกใช้ประตูภายนอกหรือบานบานประตูด้านนอก

ประตูบานประตูเลื่อนเรียบและเรียบทั้งสองด้านในขณะที่ประตูบานเกล็ดได้รับการออกแบบให้มีช่องสี่เหลี่ยมผืนผ้าซึ่งล้อมกรอบด้วยแนวตั้งและรางแนวนอน บานประตูราคาถูกด้านนอกของแผงได้รับการออกแบบในลักษณะนี้เพื่อลดการแปรปรวนและการแตกร้าวโดยการให้ห้องเปลี่ยนแผงเมื่อมีการหดตัวและขยายตัวเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของความชื้น ในทางกลับกันประตูที่มีไฟส่องสว่างประตูมีการติดตั้งแผงด้วยไฟมากกว่าหนึ่งหลอดแทนแผงหรือแผง

บานประตูด้านนอกเช่นประตูลานระเบียงหรือประตูบานพับมีบานพับและยังมีโคมไฟแก้วอีกด้วย ประตูฝรั่งเศสเป็นบานประตูกระจกแบบบานพับหรือบานพับซึ่งติดตั้งเป็นคู่ที่สามารถแกว่งได้อย่างอิสระ ประตูบานเลื่อนด้านนอกได้รับการออกแบบด้วยแผงยึดแบบคงที่และอีกแผงหนึ่งซึ่งลื่นตามแนวรางด้านบนและด้านล่าง ประตูด้านนอกประเภทนี้ใช้งานง่ายมีแนวโน้มที่จะปิดผนึกอากาศออกมาได้ดีและให้แสงสว่างเพียงพอเช่นกัน

คุณอาจเลือกใช้ประตูด้านนอกซ้ายมือซึ่งเปิดไปทางคุณและจับลูกบิดที่ด้านซ้ายของประตู หรือไปทางขวามือ  ซึ่งเปิดไปทางคุณและมีลูกบิดด้านขวา ประตูทางเข้าด้านหน้าที่ยอดเยี่ยมจะช่วยให้คุณได้รับความปลอดภัยที่คุณต้องการในขณะที่เพิ่มความสง่างามและความคุ้มค่าให้กับบ้านของคุณด้วย