ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพผิว

อะไรคือทั้งหมดที่ฉวัดเฉวียนเกี่ยวกับ เวชสำอางต่อต้านริ้วรอย ตลาดถูกน้ำท่วมด้วยโลชั่นความงามครีมซีรั่มและพัสดุทุกประเภทที่มีแนวโน้มว่าจะกำจัดริ้วรอยและปรับปรุงผิวของคุณ มีความหมกมุ่นอยู่กับการต่อต้านริ้วรอยและสุขภาพที่มีเชื้อเพลิงความต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์ เวชสำอางซึ่งได้เติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงห้าปีที่ผ่านมา ง

อ้างอิงจากบทความล่าสุดโดยไซมอนพิตแมนจาก ตลาดเฉพาะ เวชสำอางยังคงเติบโตแม้จะมีการลดลงในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางโดยรวมในปีนี้ เวชสำอางคือเครื่องสำอางและเวชภัณฑ์และเป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะที่ใช้รักษาผิวจากภายนอก มีความสามารถพิเศษในการซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวหรือชั้นผิวหนังของผิวหนังและจะมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงจากภายในสู่ภายนอก เวชสำอางสามารถปรับปรุงรูปลักษณ์ของสกินโดยการนำเสนอสารอาหารที่จำเป็นสำหรับผิวที่มีสุขภาพดี

ประเภทที่นิยมของเวชสำอาง

ในขณะที่เราโตขึ้นผิวของเราจะผลิตเวชสำอางน้อยแม้ว่าความสามารถในการ เวชสำอางในผิวเก่าที่จะผลิตคอลลาเจนยังคงมีอยู่ จะกระตุ้นการผลิตเวชสำอางเวชสำอางเพื่อทำให้ผิวของคุณดูดีขึ้น ถูกทำลาย แต่ไม่ได้ถูกแทนที่ เมื่อคอลลาเจนของผิวแตกตัวลงจะสร้างบางชนิดซึ่งจะทำหน้าที่เป็นสัญญาณเพื่อให้ผิวของคุณรู้ว่าได้รับความเสียหาย บอกผิวเพื่อสร้างเวชสำอางใหม่ โดยการใช้เวชสำอางโดยตรงกับผิวของคุณจะส่งสัญญาณไปยังร่างกายของคุณเพื่อผลิตมากขึ้นทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ตามธรรมชาติ

เนื่องจากเเวชสำอางมีขนาดเล็กมากและสามารถเจาะเข้าไปในชั้นที่ลึกที่สุดของผิวทองแดงมักถูกเพิ่มเข้าไปในเพื่อให้ซีรั่มหรือยาเฉพาะที่สามารถส่งทองแดงไปยังชั้นที่อยู่อาศัยได้ ทองแดงถูกใช้เป็นตัวรักษาผิวหนังและพบว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าครีมวิตามินซีและ เวชสำอางในการพัฒนามากขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ทองแดงในการทำงานควรเป็นครีมเซรุ่มหรือบาง ๆ ที่สามารถซึมผ่านผิวหนังได้ง่าย ครีมหนาจะนั่งบนผิวของสกินและล้างออกก่อนที่จะดูดซึมและสามารถทำงานได้ เป็นที่รู้กันดีว่าความสามารถในการซึมซับของเวชสำอางทั้งด้านบนและด้านล่างของผิวซึ่งมีผลอย่างเต็มรูปแบบจากการต่อต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้กับผิว

อัลฟ่าไฮดรอกซีแอซิดยังเป็นที่รู้จักกันในนามกรด เวชสำอางหรือกรดผลไม้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในการต่อต้านริ้วรอยซึ่งทำงานเพื่อทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นโดยการลดระดับแคลเซียมไอออนที่ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเซลล์และทำให้เซลล์มีความแตกต่างช้าลง การใช้ซี่เป็นส่วนใหญ่ในการใช้สารเคมีซึ่งทำให้เกิดผลคล้ายกับ เวชสำอางในการใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางคุณต้องใช้ครีมกันแดดที่มีการป้องกัน