เสื้อแม่บ้านสำหรับองค์กรถือว่ามีความสำคัญ

คนที่ดีคือชีวิตของบริษัททำความสะอาดที่ประสบความสำเร็จ หากไม่มีความสามารถและคนที่เหมาะสมในการรองรับความต้องการทำความสะอาดของลูกค้าคุณจะถึงวาระสำหรับความล้มเหลว เสื้อแม่บ้านในฐานะเจ้าของธุรกิจในการจัดหาและสร้างสภาพแวดล้อมเพื่อความสำเร็จ คิดถึงสถานที่สุดท้ายของการจ้างงานเสื้อแม่บ้าน คุณมีส่วนร่วมในการปฐมนิเทศและ / หรือการฝึกอบรมจ้างใหม่ก่อนที่คุณจะเริ่มรับผิดชอบหรือเริ่มทำงานและถูกโยนเข้าสู่กองไฟหรือไม่

มันทำให้ฉันประหลาดใจเมื่อความเป็นผู้นำของเสื้อแม่บ้านไม่ได้ดูขั้นตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการจ้างงาน ถ้าคุณต้องการได้รับประโยชน์สูงสุดจากพนักงานทำความสะอาดคุณคิดว่าคุณไม่จำเป็นต้องสร้างความคาดหวังเป้าหมายในการประสบความสำเร็จเสริมบทบาทและความรับผิดชอบ ฯลฯ หรือไม่? ให้ฉันร่วมกับคุณเป็นเรื่องจริงที่ฉันจะไม่มีวันลืม ฉันไปพบกับลูกค้าที่ไม่พอใจกับ เสื้อแม่บ้านของพวกเขา หลังจากได้พบปะกับลูกค้าแล้วฉันก็หยุดพูดคุยกับพนักงานทำความสะอาดเพื่อรับมุมมอง เนื่องจากพวกเขาไม่ได้สวมเครื่องแบบใด ๆ ฉันถามพวกเขาว่า

เสื้อแม่บ้านคุณสามารถเชื่อว่ามีการตอบสนองคือ

ฉันไม่ทราบฉันถูกบอกเพียงว่าจะอยู่ที่นี่ในวันนี้เวลา ลงทุนเวลาล่วงหน้ากับพนักงานของคุณเพื่อให้พวกเขาบริบทของสิ่งที่คาดหวังของพวกเขาและสิ่งที่พวกเขาสามารถคาดหวังจากคุณ เสื้อแม่บ้านรางวัลและการยอมรับคือการปฏิบัติที่ไม่หรูหราอีกต่อไป แต่จำเป็น ในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันเช่นการทำความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญที่เราให้พนักงานทำความสะอาดของเรามีแรงจูงใจและหิวให้มีประสิทธิผลมากขึ้นและให้บริการที่มุ่งเน้น

เมื่อใช้โปรแกรมการรับรู้รายเดือนหรือรายไตรมาสคุณจะเห็นความแตกต่างในด้านประสิทธิภาพและทัศนคติ ใครไม่ชอบที่จะได้รับการตอบแทนสำหรับความพยายามของพวกเขา เสื้อแม่บ้านผมขอแนะนำให้คุณปรับแต่งโปรแกรมการรับรู้ของคุณตามที่คน ๆ นั้นอาจสนใจตัวอย่างเช่นใน

บริษัททำความสะอาดของเราเรามีบุคคลหลายคนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษหรือมีอำนาจเหนือกว่า เราได้สร้างความร่วมมือกับหน่วยงานท้องถิ่นที่เรารับแท็บสำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษที่นำเสนอ พนักงานมีความสุขเพราะมีโอกาสและในเวลาเดียวกันเราจะช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายส่วนบุคคล เสื้อแม่บ้านและปรับแต่งโปรแกรมการรับรู้ของคุณให้เหมาะสม

ส่วนที่สามของกระบวนการคือการท้าทายและยกระดับ ให้พนักงานทำความสะอาดของคุณมีโอกาสที่จะเติบโตและขยายความรู้ คุณจะพบคนส่วนใหญ่ชอบที่จะถูกท้าทายด้วยโอกาสใหม่หรือเรียนรู้กลยุทธ์การทำความสะอาดใหม่หรือแนวคิดถ้ามันทำให้งานของพวกเขาง่ายขึ้น เสื้อแม่บ้านจัดให้พนักงานทำความสะอาดการฝึกอบรมและการสนับสนุนที่จำเป็นในการทำงานในสภาพแวดล้อมการทำงานของตน