จิ๋มปลอมตัวช่วยที่น่าสนใจสำหรับผู้ชาย

เมื่อนานมาแล้วจิ๋มปลอมที่คิดว่าน่าอายคุณจะไม่มีวันบอกเพื่อนหรือคู่ชีวิตของคุณ แต่ช้าๆ เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาได้รับการยอมรับในสังคมและกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น ด้วยของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ที่หลากหลายและโลกที่ก้าวล้ำอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงทุกวันดูเหมือนว่าจะมีของเล่นใหม่ ๆ อยู่เสมอบนขอบฟ้า จิ๋มปลอมแน่นอนมันอาจเป็นเรื่องยากมากเมื่อคุณอยู่กับคู่ค้าและกำลังมองหาที่จะนำของจิ๋มปลอมเข้าสู่ความสัมพันธ์บางคนอาจจะค่อนข้างงงงวยเกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้ชายบางคนมองว่าเป็นการดูถูกเหมือนที่พวกเขาไม่ต้องการอีกต่อไป

ความจริงก็คือของเล่นที่มีเพศสัมพันธ์ทำให้คู่รักใกล้ชิดกันและช่วยให้ความสัมพันธ์ได้นานขึ้นบางส่วนได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทั้งสองคนมีส่วนร่วมในการดำเนินการและไม่ใช่แค่เพียงคนเดียวเท่านั้นที่ได้รับความสนุกสนานทั้งหมด แต่มันอาจจะค่อนข้างน่ากลัวในช่วงใหญ่ที่มีอยู่และสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณและคู่ของคุณอาจใช้เวลานานในการคิดออกแล้วคุณคิดว่า! แต่การซื้อของเล่นที่จะใช้กับคุณและคู่ของคุณเป็นสิ่งที่ต้องใช้การวิจัยและการทดลองคุณอาจพบผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่ไม่เหมาะกับคุณ แต่เป็นเรื่องปกติที่ทุกคนต่างออกไป

เป็นเอกสารที่แสดงให้เห็นว่าของเล่นสำหรับผู้ใหญ่แบบสั่นส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะทำงานร่วมกันได้ดีขึ้นเช่นกระเจี๊ยบกระต่ายกระสุนสั่นและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวออกมาคือผลิตภัณฑ์ที่เราออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับคนทั้งสองในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ จิ๋มปลอมมีการสร้างของเล่นสำหรับคู่รักขึ้นเป็นประจำทุกวันเพราะมีความต้องการของเล่นเพิ่มมากขึ้น

มีเงินมากขึ้นในการเล่นจิ๋มปลอมสำหรับผู้ใหญ่

ทุกวันแล้วส่วนใหญ่จะเป็นอุตสาหกรรมอื่น ๆ แต่ก็ยังถือว่าเป็นปัญหาที่ต้องพูดถึง แต่ก็ยังไม่เป็นที่ยอมรับของสังคมในการสนทนาในสภาพแวดล้อมทั่วไปทั่วไปเช่นที่โต๊ะอาหารค่ำหรือออกในขณะที่มีเครื่องดื่ม กับเพื่อน ๆ แต่คุณจะพบว่าแม้กระทั่งเพื่อนสนิทของคุณมีของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ที่ไม่เคยบอกคุณมาก่อนคุณสามารถพูดได้ว่าการเก็บของเล่นไว้เงียบ ๆ เกี่ยวกับจิ๋มปลอมของคุณทำให้ประสบการณ์นี้ดีขึ้น แต่ถ้าทุกคนพูดอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้จะมีการทดลองเล็กน้อยและ ข้อผิดพลาดและมีเพียงของเล่นที่ดีที่สุดเท่านั้นที่พร้อมใช้งานทำให้ง่ายต่อการทำความเข้าใจ มีอะไรน่าสนใจและไม่ควร เดิมจิ๋มปลอมที่พัฒนาขึ้นสำหรับผู้ใช้รายเดียวและไม่เคยคิดเลยว่าจะใช้กันที่ไหน

เป็นจิ๋มปลอมสำหรับผู้ใหญ่คนแรกที่สร้างขึ้นมาจากที่ช้ากลายเป็นอุตสาหกรรมของสตรีทุกประเภทที่ผลิตของเล่นทุกประเภท สำหรับผู้หญิงและแทบไม่มีอะไรสำหรับผู้ชายแล้วของเล่นเช่นเนื้อถูกสร้างขึ้นซึ่งเป็นช่องปากปลอม / ทวารหนัก / ทวารหนักที่ออกแบบมาเพื่อการมีเพศสัมพันธ์สำหรับผู้ชายทำให้กลายเป็นการปฏิวัติที่มีผู้คนนับร้อยนับพันที่ขายทั่วโลก แม้ว่าอาจมีของเล่นหลายชนิดที่มีให้เลือกใช้งานบางอย่างไม่ได้ออกแบบมาเพื่อความเพลิดเพลิน จิ๋มปลอมแต่แหวนไก่จะทำเพื่อให้ชายสามารถมีอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้นเพื่อที่จะได้โปรดให้ผู้หญิงคนนี้มีเหตุผลอื่นในการซื้อของเล่น